Bán gói hút ẩm | Gói hút ẩm mua ở đâu, Hạt chống ẩm máy ảnh
Gói 10gram màu xanh

Bán gói hút ẩm | Gói hút ẩm mua ở đâu, Hạt chống ẩm máy ảnh

Bán gói hút ẩm. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối gói chống ẩm trực tiếp cho nhà máy TTL Phú Lương Tại Việt Nam. Sản xuất các loại gói hút ẩm chất lượng cao. Làm theo đúng quy trình yêu cầu của khách hàng. ĐT: 0946 731 138 – Email: goichongam@gmail.com – https://goichongam.vn

Gói 10gram màu xanh
Gói 10gram màu xanh

Công ty bán gói chống ẩm ở đâu?

Có rất nhiều công ty bán gói chống ẩm, túi hút ẩm. Tuy nhiên tìm được công ty uy tín, chất lượng, giá rẻ thì lại là 1 chuyện mất rất nhiều thời gian và công sức.

Trên thị trường bây giờ đang có rất nhiều về giá, hàng có rất nhiều loại. Mẫu mã thì nhiều, lựa chon thế nào để được sản phẩm tốt.

Ở thời đại hiện nay hình như sản phẩm nào cũng có gói chống ẩm. Vì có chúng mà sản phẩm tránh được ẩm mốc hư hại. Nên đặc biệt sản phầm hàng xuất khẩu đi nước ngoài thì 100% là có gói chống ẩm.

Gói hút ẩm 10gram
Gói hút ẩm 10gram

Cách nhận biết gói hút chống ẩm chất lượng tốt

Có 3 cách để ta biết được gói hút ẩm chất lượng tốt: Quan sát bằng mắt, dùng tay kiểm tra nắm hạt vào lòng bàn tay, kiểm tra bài test với nước

Cách thứ nhất: Kiểm tra bằng mắt quan sát

Nhìn bên ngoài gói bao bì xem nó là chất liệu gì vỏ của nó có thể là: vải không dệt, giấy lụa, giấy coton, giấy 2 lớp, 3 lớp, màng OPP. Vỏ bao bì tốt nhất là vải không dệt.

Quan sát hạt chống ẩm bên trong của gói hút ẩm

Bóc lớp vỏ bao bì nhìn hạt phải trong, tròn đều sóng, không bị vỡ và đặc biệt hạt không được lẫn các hạt khác màu. Với 1 số công ty họ làm ăn không uy tín dùng hàng kém chất lượng, cho hàng qua sử dụng tái chế nên nõ sẽ lẫn 1 số hạt màu khác vào.

Hạt chống ẩm đã qua sử dụng.
Hạt chống ẩm đã qua sử dụng nên lên lẫn 1 số hạt màu khác.

Cách thứ 2: Dùng tay kiểm tra nắm hạt chống ẩm vào lòng bàn tay.

Cầm gói hút ẩm vào lòng bàn tay nắm chặt lại khoảng thời gian 1 phút. Lúc này ta thấy lòng bàn tay nóng lên. Tức là gói hút ẩm đang có tác dụng hút hơi ẩm, hơi nước. Bình thường nếu nắm gói thì nó sẽ rất khó cảm nhận độ nóng. Ta nên xé gói chống ẩm ra và cầm trực tiếp vào hạt chống ẩm để cảm nhận được chính xác nhất độ nóng của hạt.

Dùng tay kiểm tra nắm hạt chống ẩm vào lòng bàn tay
Dùng tay kiểm tra nắm hạt chống ẩm vào lòng bàn tay

Cách thứ 3: Kiểm tra Hạt chống ẩm bằng nước.

Rất đơn giản ta dùng 1 cái cốc thủy tinh hoặc cái bát, cái ly bất kể cái gì cũng được. Tiếp theo bóc Gói hút ẩm cho vào cái cốc thủy tinh mấy gói. Sau đó chúng ta đổ 1 ít nước vào để quan sát xem nó có hiện tượng gì sẩy ra. Các bạn biết bản chất của hạt hút ẩm là gì? Bản chất của nó chỉ là để hút ẩm. Vì vậy khi cho nước vào chúng sẽ hút ẩm và có hiện tượng nổ lách tách. Nếu không thấy nó nổ là hạt chất lượng kém nó đã hút no đầy nước

Gói hút ẩm máy ảnh – Hạt chống ẩm bảo quản máy ảnh, điện thoại

Gói hút ẩm máy ảnh - Hạt chống ẩm bảo quản máy ảnh, điện thoại
Gói hút ẩm máy ảnh – Hạt chống ẩm bảo quản máy ảnh, điện thoại

Máy ảnh là loại đắt tiền. Nếu chúng ta không bảo quản tốt nó sẽ nhanh hỏng. Ẩm mốc, hơi nước là thủ phạm số 1 làm hỏng các IC linh kiện điện tử trong máy ảnh, điện thoại. Vì vậy để tránh ẩm mốc ta nên dùng gói hút ẩm để trong 1 cái hộp kín. Khi có gói hút ẩm máy hút ẩm sẽ được khô ráo độ bền tuổi thọ được nâng cao. Sử dụng gói chống ẩm giá thành rẻ, chi phí thấp, tiết kiệm. Tránh được rủi ro cao.

Trả lời