Chúng tôi là nhà máy sản xuất, khập khẩu các loại hạt hút ẩm , hạt chống ẩm , silica gel. Clay, Bột

Trên thị trường có rất nhiều loại hạt hút ẩm silicagel được sử dụng phổ biến như sau:

Hạt hút ẩm silica gel Phú Lương là gì?

Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương là một loại hạt hút ẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Phú Lương, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống ẩm cho nhiều ngành công nghiệp và thương mại.

Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương có nguồn gốc từ gel axit silixic sẵn có trong tự nhiên, được xử lý qua nhiều công đoạn để tạo ra những hạt cứng, xốp và trắng. Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương có vô số khoang rỗng li ti trong hạt, có khả năng hấp thụ độ ẩm từ môi trường xung quanh nhờ hiện tượng mao dẫn.

Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương có công thức hoá học là SiO2.nH2O (n<2), có thể hút ẩm một lượng nước bằng 40% trọng lượng của nó và có thể làm giảm độ ẩm tương đối trong không khí xuống khoảng 40%. Đây là một loại hạt hút ẩm an toàn, không độc hại, không gây kích ứng da và không phản ứng với các chất khác.

Hạt có kích thước : 1mm-3mm ; 2mm-4mm ; 3mm-5mm ; 4mm-6mm. ngoài ra còn có rất nhiều kích thước khác. Tuy nhiên loại sử dụng phổ biến nhất là loại có kích thước hạt từ 2mm đến 4mm.

 1. Hạt hút ẩm màu trắng (white).
hạt silica gel màu trắng
hạt silica gel màu trắng
 • Hạt hút ẩm màu xanh (Blue).
Hạt chống ẩm màu xanh
Hạt chống ẩm màu xanh
 • Hạt hút ẩm màu cam (Orange).
Hạt hút ẩm màu cam
Hạt hút ẩm màu cam
 • Hạt hút ẩm Clay
Hạt màu nâu clay - Hạt đất set
Hạt màu nâu clay – Hạt đất set
 • Hạt hút ẩm Desiccants unit pak
Hạt desiccants unit pak
Hạt desiccants unit pak
 • Hạt màu nâu (clay) hay còn gọi là hạt đất sét.

Ngoài những hạt được sử dụng phổ biến như trên còn có loại bột hút ẩm.

– Hạt hút ẩm cho máy ảnh.

– Sử dụng trong máy ảnh.

– Chống ẩm mốc cho sản phẩm.

– Sử dụng công nghiệp. trong container. máy móc thiết bị.

Mua hạt hút ẩm ở đâu giá tốt. Tái sử dụng hạt hút ẩm.

Các loại hạt hút ẩm khác.

Hạt hút ẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng được sử dụng cho bảo quản hàng điện tử, may mặc, giày da, hút các hơi ẩm, mốc.

Tác dụng của hạt chống ẩm silica gel Phú Lương.

Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương có nhiều tác dụng trong việc bảo quản các sản phẩm khô ráo, chống mốc, ăn mòn và hư hỏng. Một số tác dụng cụ thể như sau:

– Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và vi sinh vật gây hại cho các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và y tế.

– Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương giúp bảo vệ các sản phẩm điện tử, điện thoại, máy tính, máy ảnh, máy quay và các thiết bị khác khỏi sự ăn mòn do độ ẩm gây ra.

– Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương giúp duy trì độ co giãn của các sản phẩm da, giày dép, túi xách, quần áo và các vật dụng khác.

– Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương giúp ngăn ngừa sự biến dạng, cong vênh, nứt nẻ của các sản phẩm gỗ, giấy, sách báo và các vật liệu khác.

– Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương giúp làm khô hoa khô, lá khô và các vật liệu trang trí khác.

Cách sử dụng Hạt chống ẩm Silica gel Phú Lương

Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương là một sản phẩm hiệu quả để bảo vệ các vật dụng khỏi ẩm mốc và hư hỏng. Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương có thể hấp thụ đến 40% trọng lượng nước của chúng, giúp duy trì độ khô cho không khí và các bề mặt. Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sau đây là một số cách sử dụng hạt chống ẩm silica gel Phú Lương hiệu quả:

– Bảo quản thực phẩm: Bạn có thể đặt một gói hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào các hộp đựng thực phẩm khô như gạo, đường, muối, bánh quy, trà, cà phê… để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Bạn cũng có thể đặt hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào các túi ni lông hoặc túi vải để bảo quản các loại rau củ quả tươi lâu hơn.

– Bảo quản quần áo: Bạn có thể đặt một vài gói hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào tủ quần áo hoặc vali để ngăn không cho quần áo bị ẩm mốc và có mùi hôi. Bạn cũng có thể đặt hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào các giày dép hoặc túi xách để giữ cho chúng khô ráo và sạch sẽ.

– Bảo quản thiết bị điện tử: Bạn có thể đặt một gói hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc… để bảo vệ chúng khỏi sự ảnh hưởng của độ ẩm và ngưng tụ. Bạn cũng có thể đặt hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào các thiết bị điện tử bị ướt để giúp chúng khô nhanh hơn.

– Bảo quản đồ trang sức: Bạn có thể đặt một gói hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào các hộp đựng đồ trang sức hoặc túi nhỏ để ngăn không cho các loại kim loại bị oxy hóa và mất đi vẻ đẹp. Bạn cũng có thể đặt hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vào các loại hoa khô hoặc sách cũ để giữ cho chúng không bị phai màu và hỏng.

– Hạt chống ẩm silica gel Phú Lương là một sản phẩm an toàn và tiết kiệm cho việc bảo quản các vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không nên để trẻ em hoặc vật nuôi tiếp xúc với hạt chống ẩm silica gel Phú Lương vì có thể gây ngộ độc hoặc nghẹn.

Thông tin liên hệ: 

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GÓI CHỐNG ẨM PHÚ LƯƠNG
 • Địa chỉ: Đường Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội
 • Văn Phòng: Phú Lương, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Chi nhánh: Lạc Long Quân, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: Đường Trường Chinh, Phường Hạ Long, TP. Nam Định
 • Điện Thoại: 0946 731 138 – 0915 690 631
 • Email: goichongam@gmail.com
 • Website: https://goichongam.vn – http://phuluong.vn